Chuyên chở dụng cụ tổ chức sự kiện

Blog » Chuyên chở dụng cụ tổ chức sự kiện
Posted on 12 Jan 2018 02:25
Vấn đề tổ chức sự kiện có nhu cầu ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên không nhất thiết phải cung cấp dịch vụ tại địa phương. Trong những năm qua, Eventhunters đã từng được khách nhờ làm dịch vụ tại các tỉnh thành nằm ngoài địa bàn. Thậm chí bên Campuchia cũng gọi điện thoại hỏi dịch vụ. Lúc này đây vấn đề chuyên chở rất quan trọng.

Người chuyên chở

Thông thường các công ty tổ chức sự kiện sẽ có những đối tác chuyên chở. Bởi vì hoạt động của họ yêu cầu phải di chuyển nhiều dụng cụ như sân khấu, dàn âm thanh… Tuy nhiên thường phải thuê ngoài từ những nhà xe.
Đối với những sự kiện nhỏ thì là xe tải nhỏ hoặc xe ba gác là đủ. Tuy nhiên khi nhận dịch vụ tổ chức một event lớn như buổi ca nhạc hay những hội nghị thì khác. Lúc này những vật dụng cần thiết là bàn, ghế, dàn loa, hệ thống đèn… Rất nhiều nhu cầu về chuyên chở. Vì thế cần có những chiếc xe trọng tải lớn để di chuyển chúng.
Dù là xe nhỏ hay lớn, các nhà vận chuyển đều có thể đáp ứng. Đặc biệt là đối tác của chúng tôi là PhnomPenh Speed đã làm rất tốt, giúp chúng tôi xâm nhập thị trường Campuchia dễ dàng.

Vấn đề trong chuyên chở dụng cụ tổ chức event

Yêu cầu của khách hàng nhiều lúc rất gấp rút. Thậm chí event chỉ còn 3 ngày nữa là diễn ra. Đó chỉ là một ví dụ. Sau đây là một số vấn đề liên quan đến chuyên chở

Chuyên chở gấp rút

Có lần Eventhunters được khách nhờ qua Campuchia làm sân khấu cho hội chợ thương mại khu vực. Lúc này còn khoảng 5 ngày nữa là diễn ra sự kiện. Chúng tôi phải gấp rút liên hệ nhà xe- thời gian này là PhnomPenh Speed. Họ không những vận chuyển mà còn làm thủ tục thông quan cho hàng hóa của chúng tôi. Thời gian gấp rút nhưng họ đã xoay sở được.

Bị hư hại

Nhiều nhà xe không cẩn thận, lúc di chuyển đồ dùng của chúng tôi khiến hàng hóa bị móp. Lúc này đến nơi thì không sử dụng được nữa. Điều này ảnh hưởng đến rất nhiều chất lượng dịch vụ và uy tín của chúng tôi. Vì vậy khi lựa chọn đối tác vận chuyển, hãy chọn những người đáng tin cậy.

Leave a comment

Thêm bình luận mới

Bài viết này đã được đăng trong blog

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License