Sự thật về ngành tổ chức sự kiện

Blog » Sự thật về ngành tổ chức sự kiện
Posted on 07 Mar 2018 01:19

Những điều bí ẩn đằng sau sân khấu

Nghề tổ chức sự kiện, nhất là đối với sự kiện lớn có lúc sẽ thường xuyên làm việc với ca sĩ, showbiz và những người nổi tiếng. Nhiều người cảm thấy đây là một diễm phúc và hoàn hảo của một công việc. Tuy nhiên sự thật không như mong đợi. Đằng sau sân khấu, có lúc sẽ là những lời nói tự cao, tự đại, lỗ mãn. Nhưng tất cả đều là đằng sau sân khấu.

Dễ bị căng thẳng

Stress, căng thẳng là từ gợi tả tốt nhất cho khó khăn của ngành này. Deadline thường xuyên và gấp rút là nguyên nhân chính. Đã vậy, những lúc bị cáu kỉnh nhưng khi gặp khách hàng, các đơn vị hỗ trợ phải thể hiện thái độ thân thiện, tươi cười.
to-chuc-su-kien.jpg

Mất ngủ

Bởi vì tính chất công việc, lại hay có deadline bám đuổi, nên nghề này yêu cầu thức khuya dậy sớm. Dậy sớm vì sẽ có lúc sự kiện tổ chức vào buổi sáng, và người set up sân khấu, dụng cụ không ai khác chính là mình. Làm việc trong nghề này, bạn sẽ cần khả năng chịu đựng trước cơn buồn ngủ.

Công việc thấm vào máu

Vì thường xuyên phải tiếp xúc với đối tượng là những sự kiện, việc thẩm định, đánh giá chúng là luôn được đề cao cảnh giác. Cho dù đó có phải là sự kiện do mình tổ chức hay không. Vì vậy, khi tham dự các event khác, bạn sẽ hay dòm ngó, thẩm định và để ý đến các sơ xuất của chương trình và không mấy hài lòng về nó.

Leave a comment

Thêm bình luận mới

Bài viết này đã được đăng trong blog

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License